สวัสดีคับ วันนี้เรามาอัพเดทกับ แอพกู้เงิน ซึ่ง ณ ตอนนี้มีหลายแอปมาก ๆ ในโลกออนไลน์ แล้วแอปไหนสามารถที่จะกู้เงินได้จริง ๆ เงินด่วน บ้างหล่ะ วันนี้ผมจะมาแนะนำให้เพื่อนได้รู้จักกับมันดู แต่แนะจำสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินแบบฉุกเฉินจริง ๆ นะครับ ไม่แนะนำให้เป็นหนี้ในเศรษฐกิจแบบนี้ อะไรเซฟได้ ก็ควรเซฟจะดีกว่า มาดูตัวแรกกันเลยครับ ตัวนี้จะเป็นแอป SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ ยูฟ่าเบท

เงินพร้อมใช้กับ แอพกู้เงิน ภายใน 24 ชั่วโมง

ตรงนี้จะมีการให้กู้เงินด่วนฉุกเฉินได้เลย แอพกู้เงิน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน ซึ่งตัวนี้เป็นตัวสินเชื่อ spedy cash e-card ที่สามารถสมัครออนไลน์ได้ในแอปของ SCB ซึ่งเป็นเงินพร้อมใช้ใน 24 ชั่วโมงอีกด้วย บัตรกดเงินสด ตอนนี้มีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ย 0% ในรอบ 3 บัญชีแรก โดยจะต้องมีการกดใช้เงินสด ภายในหนึ่งเดือนหลังจากที่ท่านได้รับการอนุมัติ แล้วก็ได้ดำเนินการใช้วงเงิน ตามเงื่อนไขของธนาคาร สินเชื่อเงินสด

กู้เงินด่วน

กู้เงิน ผ่านแอปพลิเคชั่นง่าย ๆ

แอปพลิเคชั่นตัวต่อไป จะเป็นของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งตรงนี้ท่านสามารถสมัครตัวสินเชื่อเงินด่วน เอ็กเพรช แคส ออนไลน์ได้เลย และ เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ก็จะสามารถโอนวงเงินสินเชื่อเข้าบัญชีเงินฝาก ผ่านทางแอปพลิเคชั่นของเคพลัสได้เลย ตรงนี้ท่านสามารถทำการสมัครตัวสินเชื่อ บัตรเงินด่วนกสิกรได้เพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำเจ็ดพันห้าร้อยบาทเท่านั้น และเมื่ออนุมัติแล้ว วิธีกู้ต่าง ๆ

สามารถสั่งโอนเงินเข้าบัญชีได้เรื่อย ๆ ตามวงเงินสินเชื่อ ซึ่งตรงนี้หากใครสนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เคพลัส ผ่านทางแอปเปิ้ลสโตร์ กูเกิ้ลเพล ได้เลย ซึ่งรองรับทั้งระบบแอนดรอย และ ไอโอเอส สามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมงกันเลย และเข้าแอปพื่อทำการกู้สินเชื่อตัวนี้ได้เลย กู้เงินด่วน

แอปพลิเคชั่นของธนาคารต่าง ๆ

Leave a comment