สวัสดี วันนี้ผมจะมาแนะนำการ กู้เงิน ที่มีหลายวิธีมาก ๆ แนะนำความเชื่อผิด ๆ ยูฟ่าเบท ที่ยังฝังอยู่ในความคิดของใครหลายคนด้วยกันนะคับ เคยเห็นโฆษณาตามที่เค้าแปะตามเสาไฟกันไหมคับ มีโกงเหมือนกันนะคับ ทุกอย่างคือมิตฉาชีพทั้งหมด อย่าไปเชื่ออะไรง่าย ๆ นะคับ ข่าวก็มีให้เห็นเยอะแยะมาก ๆ ถ้าใครได้ติดตาม การเงินกู้ออนไลน์เนี้ย คือแบบกว่าโกงล้วน ๆ ไม่มีใครได้เงินจริง ๆ ยิ่งเป็นตามโฆษณาตามเฟส ทวิตเตอร์ ไอจี แอพกู้เงิน

การ กู้เงิน ควรกู้จากแหล่งที่น่าเชื่อถือมากที่สุด

แทบจะน้อยมาก ๆ ที่ได้เงินจริง หาไม่ใช่แบรนด์ดังจริง ๆ ธนาคารต่าง สินเชื่อต่าง ๆ อะไรพวกเนี้ย พวกนี้เค้าจะได้จึง มาถึงตรงนี้แล้ว ผมจะมาอธิบายขั้นตอนต่าง ๆ ที่พวก กู้เงิน ออนไลน์ใช้ทำกัน เพื่อเป็นการป้องกันการถูกหลอกจากพวกกู้ออนไลน์ อันนี้เป็นเครื่องมือจาก กองบังคับการปราบปราม ไม่ใช่ข้อมูลมั่วนะ เดี๋ยวผมจะอธิบายให้ฟัง ก็คือโดยทั่วไปแล้วก็จะมี 4 ขั้นตอน ขั้นตอนที่ 1 คือเปิดเพจปลอม หรือ เฟสปลอม วิธีกู้ต่าง ๆ

เงินกู้

เงินกู้ มีหลายแบบ มีทั้งโกง และ ไม่โกง

สร้างชื่อเพจให้เหมือนกับบริษัท เงินกู้ ใหญ่ ๆ กู้เงินด่วน สร้างความน่าเชื่อถือ โฆษราให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ใส่โฆษณาให้ชวนเชื่อ เช่น ดอกเบี้ยต่ำ ติดแบล็คลิสต์ก็กู้ได้ ข้อ 2 ข้อมูลส่วนตัว พวกนี้จะขอบัตรประชาชน ที่เป็นข้อมูลส่วนตัวของเรา และ ขอให้เราจ่ายเงินเพื่อเป็นค่าธรรมเนียมในการกู้ หรือ อาจจะคิดเป็นร้อยละ อย่างเช่นกู้หนึ่งหมื่น จะต้องจ่ายค่าเดินเอกสาร หนึ่งพันบาท หรือ กู้เงินออนไลน์ มีการเก็บค่าธรรมเนียม หลังจากนี้คือการโกง SCB

คิดไว้เลยนะคับ เงินกู้ ถ้ามีค่าเอกสาร เดินเอกสาร เงินกู้ ไม่มีที่ไหนแน่ ๆ ข้อสาม การปลอมเอกสาร พวกนี้จะทำเอกสารให้ดูน่าเชื่อถือ เอกสารที่ลงมาให้เรามีบาร์โค้ดนะ เราสามารถได้รับเงินจริง ๆ ข้อสุดท้าย เมื่อมิจฉาชีพได้เงินจากค่าธรรมเนียมไปแล้ว ไปให้เค้าเรียบร้อย เค้าก็จะปิดบัญชีหนีหายไปเลย กู้เงินนอกระบบ

ข้อเสียของการกู้นอกระบบ

  • เสี่ยงต่อการโดนโกง
  • ดอกเบี้ยสูง
  • หลอกลวง
  • มิจฉาชีพ
  • พวกคนไม่ดี

Leave a comment