สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนอีกครั้งวันนี้จะมาแนะนำ บัตรกดเงินสด ที่สมัครได้ง่าย ซึ่งผมดูแล้วว่าเป็นบัตรที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง ตัวแรกเลย บัตร UOB Cash Plus บัตรตัวนี้เรียกว่าเป็นบัตรน้องใหม่ของ UOB เลยก็ว่าได้ ซึ่งคนที่จะสมัครบัตรตัวนี้จะต้องมีรายได้ขั้นหนึ่งหมื่นห้าพันบาท และ ยังมีโอกาสได้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ สามารถกดเงินออกมาได้หมดเลย และ ที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือ ยูฟ่าเบท

บัตรกดเงินสด

สามารถใช้ บัตรกดเงินสด กับตู้ ATM ได้ทั่วโลก

สามารถ บัตรกดเงินสดด้จากตู้ ATM ทั่วโลก ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถชำระคืนขั้นต่ำได้ที่ 500 บาท หรือ 5% ของยอดค้างชำระนั่นเอง ที่นี้เรื่องของเอกสารจะใช้สำเนาบัตรประชาชน หรือ ถ้าหากคุณเป็นข้าราชการก็ใช้ได้ และ โครงการคนละครึ่ง สลิปเงินเดือนล่าสุด

หรือ หนังสือรับรองรายได้ สเตทเม้นย้อนหลัง 6 เดือน และ สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน ในกรณีที่กู้ผ่านแล้ว และ สำเนาทะเบียนบ้าน ไว้จัดส่งบิลชำระ สินเชื่อเงิน

กู้เงิน ด้วยบัตรเครดิตง่าย ๆ

ต่อไปตัวที่สอง KTC Pround ของกรุงไทยนั่นเอง บัตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีเงินเดือนไม่ถึงหนึ่งหมื่นสองพันบาท และ สามารถทำบัตรกดเงินตัวนี้ได้ คนละครึ่ง เพียงแค่เรามีรายได้จากทางไหนก็แล้วแต่

ที่ต่อเดือนมากกว่า 12,000 บาท ข้อกำหนดสามารถในอนุมัติ กู้เงิน ไม่มีอะไรเรื่องมาก และ วงเงินอนุมัติก็ให้ถึง 5 เท่าของรายได้ของเรา ส่วนรูปแบบของบัตรตัวนี้ที่น่าสนใจก็คือว่า สินเชื่อเงินสด

นอกจากสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้แล้วเนี่ย กู้เงินนอกระบบ ยังสามารถเอาไปรูดผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย และ แบ่งจ่ายชำระแบบ 0% ได้นานถึง 24 เดือน และ ที่สำคัญสามารถสะสมคะแนน KTC Forever Point อีกทั้งยังเลือกชำระขั้นต่ำเพียงแค่ 3% หรือ ไม่ต่ำกว่า 300 บาทต่อเดือน วิธีกู้ต่าง ๆ

กดเงิน

ข้อดีของบัตรรกดเงินสด

  • เอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้
  • หากไม่กดออกมาใช้ ก็จะไม่โดนดอกเบี้ย
  • สามารถผ่อนสินค้าได้ด้วย
  • เลือกวงเงินที่จะชำระได้
  • สามาถโปะบัตรโดยไม่มีค่าธรรมเนียม

Leave a comment