สวัสดีคับ พบกันอีกเช่นเคย วันนี้ผมจะมาแนะนำ สินเชื่อเงินสด ที่ไม่จำเป็นต้องมีรายได้เยอะ ก็สามารถขอยื่นอนุมัติผ่านได้อย่างง่ายดาย และ ทราบผลเร็วอีกด้วย สำหรับบัตรกดเงินสด เอมันนี่ ตรงนี้สมัครง่าย อนุมัติไวรับบัตรได้ทันที เป็นบัตรกดเงินสด ประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เพื่อสนับสนุนทุกความปรารถนาให้เป็นจริง อีกทั้งยังมอบเงินสำรองสำหรับโอกาสพิเศษ และ ยามจำเป็นอีกด้วย บัตรกดเงินสด

คุณสมบัติสำหรับ สินเชื่อเงินสด ที่ยื่นกู้ได้

ซึ่งตรงนี้สำหรับท่านที่มีรายได้สามหมื่นบาทขึ้นไป สินเชื่อเงินสด ตรงนี้จะอนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่า และ สำหรับท่านที่รายได้น้อยกว่าสามหมื่นบาท ตรงนี้จะอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1.5 เท่า ยูฟ่าเบท ต่อไปเรามาดูคุณสมบัติของผู้สมัครกันบ้าง บัตรกดเงินสดเอมั่นนี่สมัครง่าย เพียงท่านมีรายได้ประจำห้าพันบาทขึ้นไป โดยผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี มีที่อยู่ หรือ ทำงานในเขตพื้นที่ของบริการเท่านั้น และ มีหมายเลขที่ทำงาน ที่ติดต่อได้ วิธีกู้ต่าง ๆ

กู้เงินด่วน

สินเชื่อ สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง

ช่องทางการสมัครสามารถสมัคร สินเชื่อ ได้ถึง 2 ช่องทาง ช่องทางแรกสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้เลย และ ช่องทางที่ 2 สมัครที่ สินเชื่อเงิน เอมันนี่ได้ทุกสาขา ส่วนในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยนั้น ค่าธรรมเนียมแบบลดต้นลดดอก ชำระคืนขั้นต่ำเพียงแค่ 3เปอร์ของยอดคืนคงค้าง หรือไม่ต่ำกว่า 100 บาท มีน้อยก็จ่ายน้อย เพื่อแบ่งเบาภาระ และ รักษาประวัติ มีมากก็จ่ายมาก เพื่อลดอัตราดอกเบี้ยให้ถูกลงกว่าเดิม โครงการคนละครึ่ง

อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 17-20 เปอร์เซ็นต่อปี และ ในการเบิกถอนเงินสด สามารถใช้บริการจากบัตรเอมั่นนี่ จากเครื่องเอทีเอ็มพันธมิตร สามารถกดถอนเงินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งในแต่ละวัน วงเงินสูงสุดครั้งละสามหมื่นบาท สุดท้ายจุดเด่นของบัตรก็คือสำหรับคนที่มีรายได้น้อย เพียงห้าพันบาทก็กู้ได้แล้ว แอพกู้เงิน

เอกสารประกอบการสมัคร

  • บัตรประจำตัวประชาชน
  • สลิปเงินเดือน
  • บัญชีที่แสดงเงินเดือนย้อนหลัง
  • หนังสือรองรับเงินเดือน

Leave a comment