สวัสดีทุกท่าน ๆ ด้วยนะคับ วันนี้จะมาแนะนำ เงินด่วน ผ่านแอปช้างน้อยบินกู้เงิน เป็นแอพกู้เงินเงินที่สามารถกู้ได้ภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับใครที่ยังไม่เคยติดตั้งแอป หรือ ยังไม่เคยสมัครเลย สามารถยื่นขอกู้ได้เงินได้สูงสุด 10000 บาท ซึ่งสามารถหาโหลดได้แล้วจาก play store และ app store หลังจากที่ติดตั้งแอปเสร็จเรียบร้อยแล้ว แอปตัวนี้เปิดมาได้สักระยะแล้วนะคับ รายละเอียดเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย ยูฟ่าเบท

เงินด่วน

ดาวน์โหลดแอป เงินด่วน ให้เรียบร้อยก่อน

หลังจากดาวน์โหลดแอปเสร็จเรียบร้อยแล้ว ด่วนเงิน ให้เปิดแอปขึ้นมาได้เลย ซึ่งที่ตัวแอปจะมีเงื่อนไข และ รายละเอียดต่าง ๆ สินเชื่อเงินสด แจ้งไว้อยู่แล้ว ตรงนี้อยากให้ท่านที่คิดจะกู้เงินผ่านแอปนี้ อ่านรายละเอียดให้เข้าใจกันสักนิดก่อนนะคับ หลังจากเข้าใจรายละเอียดแล้ว ให้กดไปที่คำว่า เมนูของฉัน จะอยู่ทางด้านล่างมุมขวาล่างสุด ต่อด้วยการเข้าสู่ระบบ สำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัคร ให้ทำการสมัครก่อนวิธีกู้ต่าง ๆ

กู้เงิน เพียงใช้แค่มือถือเครื่องเดียวเท่านั้น

เพียงกรอกเบอร์มือถือ รหัสยืนยันจาก SMS และ บัตรกดเงินสด ทำการตั้งรหัสผ่านของคุณ ส่วนใครที่สมัครแล้ว การเข้าสู่ระบบครั้งแต่ไปเพียงแค่กรอกเบอร์มือถือ และ รอรับรหัส OTP เป็นอันสำเร็จ สำหรับสินเชื่อตรงนี้ วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 10000 บาท โดยวิธีการสมัครขอ กู้เงิน จะมีทั้งหมด 4 ขั้นตอนด้วยกัน ขั้นตอนที่ 1 กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน  ชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด เลขหน้าบัตร และ เลขหลังบัตรประชาชน สินเชื่อเงิน

ที่อยู่ตามบัตรปราชาชน สถาะภาพ วุฒิการศึกษา ศาสนา อีเมลของเรา เฟสบุ๊คของเรา idline การเป็นอยู่อาศัย โดยในขั้นตอนนี้ เราจะต้องกรอกรายละเอียดเยอะพอสมควรเลย ก็เพื่อเป็นการเก็บข้อมูล และ ทำการพิจารณาวงเงิน ให้เราว่าสถานะของเรา สามารถยืนขอกู้ได้กี่บาทนั่นเอง โครงการคนละครึ่ง

เงินสด

ข้อมูลการสมัครที่สำคัญห้ามลืม

  • ชื่อ-นามสกุล ไทย-อังกฤษ
  • เลขบัตรประชาชนด้านหน้า
  • เลขบัตรประชาชนด้านหลัง
  • E-mail
  • ID Line

Leave a comment