สวัสดีครับ พบกับผมอีกเช่นเคยนะคับ วันนี้ผมมีข้อมูลมาอัพเดทเกี่ยวกับ เงินกู้ ในยอด 10000-50000 บาท มาอัพเดทข่าวคราวกันนะคับ ซึ่งมีเพื่อน ๆ หลายคนถามกันเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยในช่วงนี้ สงสัยโดนพิษเศรษฐกิจเล่นงานเข้าให้แล้วไงหล่ะ ซึ่งหลังจากที่เราได้ทำการยืนเอกสารไปกับธนาคารออมสินแล้ว และ เราต้องรอผลจาก sms นานขนาดไหนถึงจะทราบผลกัน ยูฟ่าเบท

เงินกู้

รอข้อความ เงินกู้ เพื่อฟังผลอนุมัติ

ในขั้นตอนนี้ให้เพื่อนรอ sms ผล เงินกู้ จากธนาคารออมสินกันก่อน หลังจากที่ได้รับแล้วเนี่ย ขั้นตอนต่อไปก็คือรอเงินเข้าบัญชีของเราเมื่อไหร่ ซึ่งตอนนี้ทางเพจของธนาคารออมสิน ได้ออกมาตอบคำตอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็คือลูกค้าทุก ๆ ท่านต้องรอผลการยืนยันในการพิจารณา 4-15 วันทำการ นับตั้งแต่วันที่ธนาคารนั้น ได้เอกสารจากผู้กู้ครบถ้วน ซึ่งผู้ยืนกู้สามารถติดตามผลได้จากเบอร์ของธนาคารที่ยื่นกู้ไปแอพกู้เงิน

กู้เงิน ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่กำลังเตรียมเอกสารไปยื่น กู้เงิน กับทางธนาคารนั้น กู้เงินด่วน ผมขอแนะนำให้ท่านโหลดแอฟมายโม่ มันจะช่วยท่านในเวลาเงินเข้าท่านจะรู้ได้ทันทีเลย และ สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนสาขาในการยื่นกู้ ซึ่งทางธนาคารออมสินก็ได้แนะนำมาว่า เงินด่วน ให้ท่านเขียนคำร้องที่สาขาปลายทาง เพื่อเขียนคำร้องเปลี่ยนสาขาธนาคารได้เลย และ ใครที่กดลงทะเบียนใหม่แล้วพบว่าเลขบัตรประจำตัวของท่านเคยลงทะเบียนไปแล้ว วิธีกู้ต่าง ๆ

ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยลงทะเบียน กู้เงิน ตรงนี้สามารถติดต่อธนาคารได้โดยตรงเลย แต่ว่าตอนนี้วงเงิน 50000 นั้นหมดไปแล้ว จะเหลือเพียงวงเงิน 10000 บาท เท่านั้น แล้วคนติดบูโร แบล็คลิสสามารถกูได้ไหม ถ้าหากลูกค้าท่านนั้นมีการปรับโครงสร้าง NPL เรียบร้อยแล้วก็สามารถขอยื่นกู้ได้เลย กู้เงินออนไลน์

แหล่งเงินกู้

เอกสารยื่นขอกู้เงินต้องเตรียมอะไรบ้าง

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาทะเบียนสมรส
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ

Leave a comment