ล่าสุดรัฐบาลได้มีการประกาศการลองทะเบียน โครงการคนละครึ่ง รอบที่สอง และทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าเอ้ะสรุปจะต้องลงทะเบียนในวันที่ 10 พฤศจิกาไหม หรือ เงินกู้ ว่าลงทะเบียนในวันที่ 11 พฤศจิกายนกันแน่ วันนี้มีคำตอบว่าคุณจะได้เงินจำนวน 3,000 บาทจากโครงการนี้หรือไม่ และ ต้องทำอย่างไรกันบ้าง ล่าสุดกระทรวงการคลันมีการยืนยันออกมาแล้ว การลงทะเบียนมีรอบเก็บตกอย่างแน่นอน ยูฟ่าเบท แต่มันก็มีกระแสว่าจะเลื่อนไปวันที่ 11 พฤศจิกายนแทน

โครงการคนละครึ่ง

โครงการคนละครึ่ง จะเปิดรับอีกรอบวันที่ 11 พ.ย. 63

รับมาพูดคุยความจริงกันดีกว่าสำหรับ โครงการคนละครึ่ง คือวันที่ 10 พฤศจิกายน กระทรวงการคลังจะได้สิทธิ์ สรุปแล้วว่าตอนแรกที่ลงทะเบียนกันไปสิบล้านคน กู้เงิน แล้วมีคนใช้สิทธิ์ไปกี่ล้านคน แล้วเหลือสิทธิ์อยู่เท่าไหร่ แต่ล่าสุดธนาคารกรุงไทยได้ออกมาบอกแล้วว่า มีประมาณหนึ่งล้านกว่าสิทธิ์ที่จะได้เปิดลงทะเบียน ทีนี้ในวันที่ 10 พฤศจิกายน สิทธิ์มันจะนิ่งเลยว่าจะมีมากกว่าหนึ่งล้านคนไปอีกเท่าไหร่ที่จะเปิดให้ลงทะเบียนครั้งใหม่ วิธีกู้ต่าง ๆ

เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อเรารู้ผล คนละครึ่ง ว่ายอดสิทธิ์จะเหลือเท่าไหร่ในการลงทะเบียนครั้งที่สองในวันที่ 10 พฤจิกายนนี้ ก็จะนำจำนวนตัวเลขใหม่ไปสมัครเปิดลงทะเบียนต่อในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เรียกง่าย ๆ กู้เงินนอกระบบ ว่าวันที่สิบรวมยอดตัวเลขว่าเหลือเท่าไหร่แล้ว วันที่ 11 พฤศจิกายน เปิดรับทะเบียนต่อเลย เพราะฉะนั้นแล้วอย่างต่ำจะมีจำนวนหนึ่งล้านคน ที่จะได้ในรอบเก็บตกครั้งนี้คับ สำหรับใครที่ไม่มีบัตรคนจน ไม่ได้เข้าร่วมโครงการช้อปดีมีคืน สินเชื่อเงิน

คุณจะมีสิทได้เข้าร่วมคนละครึ่ง โครงการนี้เค้าจะให้คุณร่วมจ่ายค่าอาหาร ร่วมซื้อของสินค้าทั่วไป หรือ เครื่องดื่ม ผ่านการซื้อโดย 50เปอร์เซ็นต์จะเป็นเงินของเรา ส่วนอีก 50เปอร์เซ็นต์จะเป็นเงินของรัฐบาล โดยจะให้เราไม่เกินวันละ 150 บาทต่อวัน รวมแล้วไม่เกินคนละ 3,000 บาท ตลอดโครงการกันเลยคับผม เว็บหลัก

คนละครึ่ง

ข้อดีของการเข้าร่วมโครงการ

  • ช่วยประหยัดเงิน
  • กระตุ้นการใช้จ่าย
  • ร้านค้ามีรายได้มากขึ้น
  • สามารถใช้ซื้อข้าวของเครื่องใช้ได้

Leave a comment