สวัสดีครับพบกันอีกเช่นเคยวันนี้ผมจะมาแนะนำการใช้สิทธิ์ของโครงการ คนละครึ่ง ในส่วนของโครงการนั้นก็เริ่มการใช้งานกันแล้ววันที่ 23 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมานี้เอง สำหรบใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน ก็สามารถรอลงรอบสองได้วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ใครที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว มีการยืนยันจากทาง sms เรียบร้อย เดี๋ยววันนี้เราจะมาสอนวิธีการใช้สิฟการจ่ายเงินของโครงการนี้จะต้องทำการสแกน QR Code ออกจากแอปเป๋าตังเท่านั้น จะไม่ได้เป็นการจ่ายเงินสดนะครับ ยูฟ่าเบท อันดับแรกเลยคับ

คนละครึ่ง ต้องโหลดแอป และ ทำการเติมเงินเข้าไปให้เรียบร้อย

เข้าไปที่แอปเป๋าตังแล้วเลือก G-Wallet คนละครึ่ง เสร็จแล้วจะอยู่ที่ด้านบนสุดของแอป ถัดมานิดนึงจะเป็นตัวเขียว ๆ เอาไว้สำหรับเติมเงินเข้าไป เสร็จแล้วพอเรามีเงินเรียบร้อยแล้ว เราไปดูการใช้สิทธิ์ของโครงการกันก่อน มันจะขึ้นมาเลยว่าวงเงินคงเหลือเท่าไหร่ แล้วสิทธิ์ของวันนี้วงเงินคงเหลือกี่บาท เต็มโครงการคือ 3,000 บาท ในหนึ่งวันสามารถใช้ได้ 150 บาท วันไหนไม่ได้ใช้ก็ไม่เป็นไร เงินในวันนั้นจะไม่ได้หายไปไหนแต่อย่างใด วิธีกู้ต่าง ๆ

โครงการ

ที่สำคัญสำหรับคนที่สมัครไว้แล้ว แต่ไม่ได้ใช้เลย ภายใน 14 วันเค้าก็จะทำการตัดสิทธิ์ของคุณไป การซื้อจะซื้อได้ตั้งแต่เวลา 6.00-23.00 น. ของแต่ละวัน ช่วงเวลาอื่นไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ ส่วนร้านค้านั้นเราสามารถเข้าไปดูในเวปได้เลย เลือกเป็นพื้นที่ใกล้คุณ มันก็จะบอกเลยว่าร้านที่อยู่ใกล้คุณ ร้านไหนเข้าร่วมโครงการกันบ้าง แต่ที่ผมดูแล้วร้านส่วนใหญ่ที่เข้าร่วมโครงการจะเป็นร้านค้าทั่วไป พวกร้านขายของชำ ร้านอาหารตามสั่ง ร้านก๋วยเตี๋ยว คนหาร้านค้า

ส่วนร้านที่เป็นเฟรนชายจะไม่ได้เข้าร่วมโครงการนี้ อย่างเช่นพวก 7-11 อเมซอน kfc อะไรพวกนี้ ไม่สามารถใช้สิทธิ์ที่ร้านเหล่านี้ได้ ถ้าใครไม่สะดวกเข้าไปเช็คที่เว็บไซค์ ก็ให้สังเกตป้าย หรื สติ๊กเกอร์หน้าร้าน ว่ามีโลโก้ของโครงการนี้ติดอยู่หรือไม่ ถ้ามีก็แสดงว่าร้านนั้นได้เข้าร่วมโครงการด้วย โครงการคนละครึ่ง

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

  • มีบัตรประชาชน
  • เป็นบุคคลสัญชาติไทย
  • ไม่เป็นผู้ถือสวัสดิการของรัฐ
  • ต้องไม่เคยเข้าร่วมโครงการอื่น

Leave a comment