กู้ร่วม คืออะไร สถานะแบบไหนบ้างที่สามารถร่วมกู้กันได้

สวัสดีครับวันนี้จะมาให้ความรู้ กู้ร่วม คืออะไร ต้องใช้ใครบ้างที่สามารถกู้ร่วมได้มีทะเบียนสมรส หรือ ไม่มีทะเบียนสมรสกู้ด้วยกันได้ไหม ลูกคนละพ่อ คนละแม่ พี่ ป้า น้า อา มากู้ด้วยกันได้หรือเปล่า ซึ่งเป็นคำถามยอดฮิตมาก ๆ บัตรกดเงินสด ซึ่งหลายคนก็ยังไม่รู้ รวมถึงเซลล์ใหม่ด้วย เพราะฉะนั้นมากองรวมกันตรงนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่ที่กำลังจะออกรถ เป็นเซลล์ใหม่ที่พึ่งจะเริ่มเข้ามาจับงานขาย วันนี้ผมก็จะมาบอกข้อมูล และ เทคนิคดี ๆ ในการร่วมกู้เนี่ย ต้องใช้อะไรบ้าง ใครบ้างที่ร่วมกู้ได้ สินเชื่อเงินสด

กู้ร่วม หลัก ๆ แล้วจะต้องเป็นผู้ที่มีสายเลือดเดียวกัน

อันดับแรก กู้ร่วม ที่สามารถกู้ได้จะต้องเป็นสามีที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ก็คือต้องจดทะเบียนสมรส สินเชื่อเงิน จะดทะเบียนสมรสซ้อนไม่ได้นะ ต้องบอกไว้ก่อน ต่อมามีบุตรด้วยกันที่เป็นลูกของเราแท้ ๆ สามารถร่วมกู้ได้ตั้งแต่ มีบุตรในครรภ์เลย อันนี้ไม่รู้ว่าหลาย ๆ คนนั้นรู้หรือเปล่า การร่วมกู้ตั้งแต่มีบุตรในครรภ์ ตั้งแต่ลงชื่อบิดา มารดา เรียบร้อยแล้วสามารถที่จะกู้ร่วมได้ แต่จะต้องเป็นพ่อแม่เดียวกันนะ ไม่ใช่แม่เดียวกันแต่คนละพ่อ อันนี้ไม่สามารถกู้ได้นะ แอพกู้เงิน

ร่วมกู้

ลูกติดสามีเก่าได้ไหม อันนี้กู้ไม่ได้ ลูกติดเมียเก่าได้ไหม อันนี้ก็ไม่ได้ ต้องเป็นลูกที่เกิดจากเราสองคนทำกันเอง ufabet อันนี้สามารถร่วมกู้กันได้ ต่อมาพ่อสามารถกู้ร่วมกับลูกได้ไหม สามารถทำได้ต้องเป็นพ่อลูกแท้ ๆ นะ ถ้าเป็นพ่อเลี้ยงไม่ได้ ต้องเป็นสายเลือดเดียวกัน ซึ่งในทะเบียนบ้านมันจะโชว์อยู่แล้ว ลูกกู้ร่วมกับแม่ได้ พ่อแม่ลูกได้ ถ้าเป็นในสายเลือดสามารถร่วมกู้ได้หมดเลย แต่ถ้าสมมุติว่าลูกไปกู้ร่วมกับอา กับป้า กับน้า อันนี้ทำไม่ได้แน่นอน ยื่นข้อเสนอกับ SCB

แล้วเป็นพี่น้องกันหล่ะทำได้ไหม อันนี้สามารถร่วมกู้กันได้ แต่ต้องบอกก่อนว่าเป็นแค่บางไฟแนนซ์เท่านั้น บางไฟแนนซ์ก็ไม่มีนโยบายนี้ พี่น้องต้องเป็นพี่น้องสายเลือดเดียวกันสามารถทำได้ แต่ถ้าเป็นลูกติดมาอันนี้ไม่ได้ หรือ อย่างพ่อเราเนี่ยร่วมกับป้าได้ แต่ถ้าเราไปร่วมกับป้าเนี่ยไม่ได้ มันข้ามสายเลือดกัน หรือ เพื่อนกัน หรือ แฟน ไม่สามารถทำได้ อันนี้จะทำได้เพียงการค่ำประกันเท่านั้น วิธีกู้อื่น ๆ

วิธีกู้

การกู้แบ่งออกเป็นกี่แบบ

  • เงินกู้ระยะสั้น
  • เงินกู้ระยะยาว
  • กู้แบบไม่มีหลักค้ำประกัน
  • กู้เพื่อธุรกิจ

Leave a comment