เราชนะ เป๋าตัง กลุ่มที่สามไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ทำอย่างไร ตอนนี้ปัญหาการยืนยันตัวตนไม่ได้ของโครงกานเราชนะ เป็นปัญหาใหญ่มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มไหนก็แล้ว ผู้ค้ำประกันลูกหนี้ แต่ปัญหาใหญ่ที่สุดคือกลุ่มสามที่ไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ มีคำถามที่ถามกันเข้ามาว่าทำไมกลุ่มสามถึงทำได้ การยืนยันตัวตนมีอยู่หลัก ๆ สามอย่างด้วยกัน การยืนยันสมัครแอป การยืนยันตัวตนจีวอเลต การยืนยันตัวตนเราชนะ ต้องยืนในจังหวัดที่คุณอยู่ในปัจจุบัน เดี๋ยวเราจะไปดูกันว่าทำอย่างไรให้ได้ชัวร์ ๆ เช็คสิทธ์เราชนะ

เป๋าตัง ปัญหาการยืนยันตัวตนสาเหตุเพราะว่าไม่พบข้อมูล

เรามาดูกันก่อนว่า เป๋าตัง ปัญหาการยืนยันตัวตนสาเหตุเพราะว่าไม่พบข้อมูล การลงทะเบียนคับ หรือ ระบบกำลังดำเนินการตรวจสอบ สิทธ์เราชนะ ปัญหาหลัก ๆจะเป็นประมาณนี้คับ หรือว่าบางท่านเข้าไปยืนยันตัวตน เราชนะ ได้ เข้าไปในแอปกดใช้สิทธิ์กดทุกอย่างติ๊กอะไรหมดแล้ว เลือกจังหวัดถูกต้องหมดแล้ว พอกดเสร็จสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ พอเข้ามาสู่หน้าหลักก็ต้องเข้าไปใหม่คับ ไม่มีความคืบหน้าอะไรเลยกดแล้วเด้งวนกลับไป หรือบางท่านเนี่ย เข้าแอปเป๋าตังยังไม่ได้เลย เข้ามาถึงตรงจีวอเลต

เป๋าตัง-เราชนะ

แล้วก็เด้งออกไป หรือ ไม่ว่าจะปัญหาอะไรก็แล้วแต่ ไม่ใช่แค่คุณที่เป็นคนเดียวตอนนี้ต้องใจเย็น ๆ สิ่งที่เราจะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เกิดจาก ไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวคุณหรือโทรศัพท์คุณ มันเกิดจากคนที่พัฒนาแอปที่ต้องพัฒนาระบบ การที่เอาข้อมูลจากเว้บไซต์ กำลังรวบรวมข้อมูลรายชื่อที่ผ่านการตรวจสอบ และ ได้สิทธิ์เราชนะจากในเว้บ แล้วเอามาใส่ในแอปเป๋าตังซึ่งตอนนี้จากผู้พัฒนาเค้าก็บอกว่าจะเปิดยืนยันในกลุ่มที่สาม ในกลุ่มนี้สามารถยืนยันตัวตนได้ในวันที่สิบห้ากุมภาพันธ์ กู้ร่วมซื้อบ้าน

คุณจะทำหลังจากสิบห้าก็ได้ หรือจะทำวันที่สิบห้าก็ได้ แต่อันนี้ผมเดาว่าการที่จะระบบเปลี่ยนแปลงได้ ก็ต้องมีการอัพเดทแอปที่เป็นเวอชันใหม่ ที่เป็นล่าสุดที่ใส่ข้อมูลของกลุ่มของเราชนะดอทคอม หรือ กลุ่มที่สาม ต้องเป็นกลุ่มต้องมีข้อมูลตรงไหน คุณจะต้องรออัพเดตแอปอีกที ดังนี้เนี่ยวันที่สิบห้าให้คุณลองกดเข้าไปยืนยันตัวตนอีกรอบดูครับ betflix

เป๋าตังอัพเดต

ข้อดีของโครงการเราชนะ

  • รัฐบาลสนับสนุนเงิน
  • สามารถนำไปซื้อของใช้
  • สามารถน้ำซื้ออาหาร
  • ไม่ต้องออกเงินของเราเอง