สำหรับวันนี้เป็นวิธีสมัครโครงการ เรารักกัน ที่เราจะได้รับเงินจำนวนสี่พันบาทในแอปเป๋าตัง ซึ่งรายละเอียดมีวิธีการอย่างไรขออธิบายเงื่อนไขให้ทราบกันก่อนคับ ส่วนคุณสมบัติของผู้ที่ได้รับสิทธิ์ จะต้องได้รับสัญชาติไทย เข้าข่ายผู้ประกันตน ม.33 ไม่เป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการของรัฐ เช็คสิทธ์เราชนะ ไม่ได้รับสิทธิ์เราชนะ และในส่วนสถานที่เข้าร่วมโครงการ เราจะอยู่ในสิทธิ์ของเป๋าตัง เพราะเงินที่เราได้รับจะเข้ามาในแอปเป๋าตัง ใช้ได้ตามร้านที่เข้าร่วมโครงการ และในส่วนของวันในการรับสิทธิ์ช่วยเหลือ เป๋าตัง

เรารักกัน

เรารักกัน หลังจากนั้นจะลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 7 มีนาคม

คือวันแรกที่เปิดรับสิทธิ์ เรารักกัน หลังจากนั้นจะลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 7 มีนาคม ก็ไม่ต้องรีบกันไป หลังจากวันนั้นวันที่ 8 ระบบจะทำการคัดกรองข้อมูลไปจนถึงวันที่ 15 มีนาคม จะมีการประกาศผล สำหรับใครที่ไม่ผ่านจะมีปุ่มให้ลงทะเบียนทบทวนสิทธิ์อีกรอบ สำหรับผู้ที่ผ่านก็จะต้องยืนยันตัวตนนั่นเอง วันที่ 22 มีนาคมจะเริ่มโอนเงินผู้ได้รับสิทธิ์ ซึ่งได้รับเงินสัปดาห์ละหนึ่งพันบาท โดยจะโอนให้ทุกวันจันทร์นั่นเองคับ วันที่ 28 มีนามคมปุ่มทบทวนสิทธิ์จะทำการปิดลง ผู้ค้ำประกันลูกหนี้ 

วันที่ 5 เมษายน จะประกาศผลผู้ที่ยื่นทบทวนสิทธิ์นั่นเองครับ หลังจากนั้นวันที่ 12 เมษายน สิทธ์เราชนะ  เงินจะเข้าเข้ากระเป๋าตังของท่าน เป็นจำนวนเงินสี่พันบาทในครั้งเดียวเลยคับ จากนั้นเราสามารถนำเงินที่ได้ในแอปเป๋าตังเนี่ย สามารถใช้ได้ไปจนถึงสามสิบเอ็ดพฤษภาคมเลยคับ สำหรับรายละเอียดของโครงการไปดูวิธีการสมัครกันเลยคับ ขั้นตอนแรกให้เข้ามาที่เว้บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com  เมื่อเข้าไปแล้วจะพบกับปุ่มสีแดงหน้าแรกตรงกลางให้เรากดปุ่มนั้นเข้าไปได้เลยครับ

นำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนใหม่ หลังจากนั้นให้เลื่อนอ่านรายละเอียดให้ครบ แล้วกดข้ามเจ้ายืนยัน หลังจากนั้นให้ติ๊กคำนำหน้าใส่ชื่อ นามสกุล ชื่อกลางถ้าไม่มีไม่ต้องใส่ นามสกุลต่อ กรอกเลขบัตรประชาชนเป็นตัวเลข และก็กรอกเลขหลังบัตรให้เรียบร้อย วันเดือนปีเกิดดูให้ดีคับ จะต้องมีอายุเท่าไหร่ขึ้นไป ถ้าอายุตำกว่าเกณฑ์ก็จะได้ไม่ได้รับคับ ยูฟ่าเบท

สถานที่เข้าร่วมโครงการ

  • ร้านค้าธงฟ้า
  • ร้านถุงเงิน
  • ร้านค้าคนละครึ่ง
  • ขนส่งสาธารณะ