หลักจากที่โครงการ เรารักกัน ได้เปิดให้กดยืนยันสิทธิ์เพื่อเราเงินเยียวยาสี่พันบาท ผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง โดยผู้ประกันตนในมาตรา ม.33 ที่ได้รับสิทธิ์ต้องใช้จ่ายที่ร้านค้าและบริการที่เข้าร่วมโครงการที่กำหนด และใช้เงินภายในวันที่ 31 พฤษภาคมเท่านั้น โดยที่ผ่านมาโครงการ ม.33เรารักกัน ได้เปิดให้ลงทะเบียนผ่านเว้บไซค์ www.ม33เรารักกัน.com และได้ปิดให้ลงทะเบียนไปแล้วตั้งแต่วันที่ 7 ที่ผ่านมานี้ ซึ่งหลังจากนี้ระบบจะทำการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ที่สมัครเข้าร่วมโครงการ

เรารักกัน เราเงินเยียวยาสี่พันบาท ในวันที่สิบห้ามีนาคมที่ผ่านมา

ก่อนที่จะประกาศผลผู้ได้รับสิทธิ์ เรารักกัน เราเงินเยียวยาสี่พันบาท ในวันที่สิบห้ามีนาคมที่ผ่านมา หลังจากที่เข้าไปเช็คสิทธิ์แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือให้ไปกดยืนยันสิทธิ์ในแอปเป๋าตังค์ เสียสะท้อนสิทธิ์ เพื่อเตรียมรับเงินเข้ามาในวันที่ 22 มีนาคมเป็นวันแรก และถึงแม้ว่าโครงการจะยังไม่โอนเงินใช้จ่ายในตอนนี้ แต่สิ่งที่ผู้รับสิทธิ์ควรรู้ และ ทำการเข้าใจกับการใช้จ่าย เพื่อให้ใช้จ่ายได้ตามถูกต้องตามที่กำหนด และไม่เสี่ยงตัดสิทธิ์เพราะทำผิดกติกา คนละครึ่ง โดยผู้ที่ได้รับสิทธิ์นั้นสามารถใช้จ่ายได้สี่กลุ่มร้านค้า

ลงทะเบียน

และผู้ให้บริการหลักได้แก่ หนึ่งร้านธงฟ้าประชารัฐ สองร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง สามร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเราชนะ สี่ขนส่งสาธารณะที่เข้าร่วมโครงการ ในส่วนของรายละเอียดสินค้าและบริการที่สามารถใช้จ่ายผ่านโครงการ ประกอบไปด้วยตามนี้ กลุ่มอาหารและเครื่องเดื่ม ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ สินค้าอุปโภคบริโภคทั่วไปที่อยู่ในร้านธงฟ้า รวมไปถึงของฝากสินค้าโอท้อปต่าง ๆ ในศูนย์การท่องเที่ยว เราชนะกลุ่มพิเศษ บริการสุขภาพความงาม ร้านเสริมสวย ร้านสปา

สามารถใช้สิทธิ์ได้ ทั้งนี้ยังสามารถใช้สิทธิ์ใช้จ่ายค่าขนส่งสาธารณะ pg slot ค่ารับเหมางานสร้างทำความสะอาด รวมไปถึงค่าตรวจสุขภาพทางการแพทย์ได้ด้วย ทั้งนี้เงินเยียวยาจากโครงการจำนวนสี่พัน จะไม่สามารถเปลียนเป็นเงินสด หรือ แลกเป็นเงินสด หรือ โอนเข้าบัญชีได้ทุกกรณี หากมีการรับแลกเงินสดถือว่าผิดกฎหมาย ถูกยึดสิทธิ์ทันที

จุดใช้เงินซื้อของ

  • ร้านค้าธงฟ้า
  • ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ
  • ขนส่งสาธารณะ
  • ร้านค้าที่มีคนละครึ่ง