แอปกู้เงินออนไลน์ ซึงมีหลายคนโดนไปหลายคนแล้วนะ

วันนี้ผมจะพาไปแฉ แอปกู้เงินออนไลน์ ซึงมีหลายคนโดนไปหลายคนแล้วนะ มันมาอีกรอบหนึ่งแล้วมีคนทักเข้ามาหาผมแล้วบอกเตือนภัยทั้งในกลุ่มเตือนภัยออนไลน์ รูปแบบของมันเป็นแบบไหน และจะพาเข้าไปดูตัวแอปของมันว่าดาวน์โหลดแบบไหนหน้าตาเป็นอย่างไร คนละครึ่ง ทุกคนจะได้รู้เท่าทันกันและไม่ต้องตกเป็นเหยื่อให้กับแก๊งมิจฉาชีพเหล่านี้ ตอนนี้ผมอยู่ในกลุ่มเตือนภัยคนโกงและมิจฉาชีพออนไลน์ ผมได้เจอโพสหนึ่งที่เกี่ยวกับการกู้เงินออไลน์ เสียภาษี ผมขออนุญาติไม่ตรงที่เค้าโพสบอกแล้วกันเพราะมีคำหยาบมากพอสมควร

แอปกู้เงินออนไลน์

แอปกู้เงินออนไลน์ จะมียอดเงินในบัญชีของเค้า

อันดับแรกนี่เลย แอปกู้เงินออนไลน์ จะมียอดเงินในบัญชีของเค้า ห้าหมื่นบาทผมจะให้ดูเปรียบเทียบสามคนระหว่างคนที่ทักมาในเพจผม และคนที่โพสอยู่ในกลุ่มเตือนภัยมิจฉาชีพ ยอดเงินของเค้าคือห้าหมื่นบาทแต่เงื่อนไขถ้าหากเราจะถอนได้ต้องโอนเงินให้เค้าสิบเปอร์เซ็นต์ บอกไว้ก่อนสำหรับถ้าใครจะไปกู้เงินเจ้าไหนหรือที่ไหน ถ้าหากเค้าให้เราโอนเงินไปก่อนเท่ากับโกงนะ เวลาเราจะขอกู้เงินกู้สินเชื่อต่าง ๆ วิธีเสียภาษีไม่มีการโอนก่อนเด็ดขาด มาดูกันต่อคับมันเป็นของบริษัท DD Cash 16

ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมตอนนี้ลูกค้าทำงานอะไรอยู่ ผมก็บอกไปว่าทำงานบริษัท รายได้ประมาณต่อเดือนอยู่ที่เท่าไหร่ผมบอกว่าหมื่นสี่ แล้วเค้าก็ถามกลับมาว่ารายจ่ายต่อเดือนกี่บาท ไปกันต่อตอนนี้ลูกค้ามีผ่อนบ้านหรือรถอยู่ไหมค่ะ มีจุดประสงค์จะขอกู้เงินนี้ไปจ่ายในด้านไหน ค่าใช้จ่ายส่วนตัวหรือของส่วนตัวทางบริษัทบอกว่าวงเงินได้รับการอนุมัติแล้ว ลูกค้ากูเงินกับเราครั้งแรกใช่ไหม อันนี้มันอนุมัติง่ายไปไหมมาดูกันต่อขอนุญาติแจ้งเงื่อนไขเพื่อเป็นหลักประกันว่าลูกค้า

สามารถผ่อนชำระได้และเป็นการสร้างเครดิต และเพื่อยืนยันว่ามีตัวตนอยู่จริง ไม่เอาบุคคลอื่นมาแอบอ้างทางบริษัทมีความประสงค์ให้ลูกค้าชำระวงเงินสิบเปอร์เซ็นต์ของวงเงินกู้ เสียสะท้อนสิทธิ์โดยค่าค้ำจะชำระผ่านบัญชีบริษัทหลังจากชำระแล้ว ลูกค้าจะได้รับรหัสการถอนเงินหกหลักภายในสิบห้านาทีเท่านั้น

ข้อเสียของกู้กับพวกนี้

  • โดนโกงได้ง่าย
  • ดอกเบี้ยสูง
  • ไม่มีความน่าเชื่อถือ
  • เป็นแก๊งต้มตุ๋น